February 2, 2023

bulletproofjacket4u

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวด่วน

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์ วันนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2565) ธนาคารออมสิน เร่งประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนประชาชนถึงขบวนการมิชฉาชีพว่า ในขณะนี้ได้มีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างใช้ชื่อ สินเชื่อ GSB ออมสิน ในรูปแบบข้อความลิงก์ส่งไปที่กล่องข้อความ SMS และ Line เข้าโทรศัพท์มือถือของประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยใช้ข้อความเชิญชวนลักษณะกระตุ้นให้กดรับสิทธิกู้เงินหลายรูปแบบ เพื่อหลอกให้ประชาชนที่ต้องการเงินกู้ด่วน เกิดความสนใจและกดลิงก์เข้าไป โดยธนาคารได้เปิดเผยข้อมูลว่า “ลิงก์ข้อความดังกล่าวไม่ใช่ของธนาคารออมสิน ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อ ไม่คลิก ไม่กด...

1 min read

ผู้สื่อ ข่าวภูมิภาค รายงานว่า นายรณชัย อาสนพรรณ พนักงานช่างระดับ 7 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง เดินทางไปที่อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของ ข้อหา ลักลอบใช้กระแสไฟฟ้า เจ้าของบ้าน วัย 44...

1 min read

ผู้สื่อ ข่าวเศรษฐกิจ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมการค้าภายในได้เจรจาและขอความร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าสำคัญ 4 แห่ง ได้แก่  ท็อปส์ แม็คโคร โลตัส และบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 710 สาขา ให้จัดจำหน่าย ไก่ไหว้เจ้า ขนาด...

1 min read

ผู้สื่อ ข่าว รายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีแถลงผล ประชุมคณะรัฐมนตรีที่สำคัญว่า ครม.อนุมัติ โครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะที่ 4 กรอบวงเงิน 8,070.24 ล้านบาท และโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้กับผู้ที่ต้องการ ความช่วยเหลือเป็นพิเศษระยะที่ 2 กรอบวงเงิน 1,351.981 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือเยียวยาและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับกลุ่มผู้ที่ถือบัตรในช่วงที่มีการระบาดของ โควิด-19...

ข่าวสด ข่าวที่มีความน่าสนใจ ทำให้ผู้คนทั่วไปทำการติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาในการติดตามข่าวสาร แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็ติดตามผ่านทางเครื่องมือสื่อสารที่มีความทันสมัย ทำให้นักข่าวของไทยต้องมีการพัฒนาฝีมือของตัวเองเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะสามารถดำเนินข่าวสดได้ทันต่อเหตุการณ์ ซึ่งข่าวที่ถูกนำเสนอออกมานั้น ล้วนแล้วเป็นข่าวที่มีความน่าสนใจ และจะต้องเป็นข่าวที่กำลังโด่งดัง หรือเป็นข่าวพึ่งเกิดไปล่าสุดนั่นเอง (more…)

เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในวันนี้หรือวันต่อ ๆ ไป กลับถูกปรับเปลี่ยนให้กลายมาเป็นข่าว ข่าวของประชากรโดยทั่วไปที่พวกเขาจำเป็นจะต้องรับรู้ แต่ข่าวสารจะหมดจุดสำคัญลง ถ้าหากมีปริมาณการติดตามข่าวด่วน ข่าวเด่นทุกวันที่น้อยลงไปเรื่อย ๆ นับได้ว่าเป็นผลเสียที่ไทยเราไม่อาจแก้ไขได้ แต่สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็ยังคงไม่อุบัติขึ้น พร้อมกับยังคงเป็นสถานการณ์การติดตามที่สามารถคุมได้อยู่ในปัจจุบัน   การติดตามข่าวสารของประชาชน ย่อมเห็นความเป็นไปของข่าวที่มีข้อมูลเด็กๆ...

เหตุการณ์ทุกสถานการณ์ ที่เริ่มจะมีการปรับเปลี่ยนในแต่ละคราว ทำให้หลากหลายคนมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไป โดยที่บางคนก็มักจะมีประชากรกลุ่มหนึ่งเห็นด้วย พร้อมทั้งอีกกลุ่มยังคงอยากที่จะโต้แย้ง เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน เพราะฉะนั้น ทางรัฐบาลจึงพยายามแจกแจงถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีขึ้นให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งประชาชนจำนวนมากรับรู้อย่างทั่วถึงทั้งประเทศ การเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีงาม ย่อมก่อให้เกิดคุณประโยชน์หลากหลายด้าน รวมไปถึงการดำเนินชีวิตที่มีจุดหมาย ด้วยค่าเลี้ยงชีพที่เหมาะสม ย่อมทำให้ประชาชนอยู่อย่างสุขสบายได้อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมกับนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่ถูกเสนอผ่านข่าวด่วนประจำวันภายในแต่ละวันอย่างมากนั่นเอง   ทุก ๆ สภาวการณ์ข่าวด่วน ย่อมส่งผลกระทบกระเทือน...

1 min read

กระแสการเกาะติดข่าวสด อาจเป็นการสนับสนุนให้เกิดการรายงานข่าวสดที่ มีมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่จะทำให้ประชาชน ภายในประเทศจำนวนมาก ได้ตื่นตัวและทำการติดตาม เหตุการณ์ข่าวสารต่าง ๆ ให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะถึงอย่างไรก็ตาม การได้รับทราบสถานการณ์ต่าง ๆ ในปัจจุบัน ยิ่งถ้าทราบและติดตามเยอะขึ้นเท่าไหร่ ผลประโยชน์ก็จะเยอะขึ้นเท่านั้น   ส่วนรูปแบบข่าวสดจะว่าไปก็คงจะไม่ตายตัว เพราะข่าวสดจำนวนมากที่เราพบเห็นเมื่อมีการกระจายพร้อมกับรายงานข่าวสาร ข่าวที่ได้ชื่อว่าเป็นข่าวสด มักมาในหลากหลายรูปแบบ...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.