September 27, 2022

bulletproofjacket4u

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

หัวใจสลาย! ครูลืมด.ญ.วัย 7 ขวบ ไว้ในรถโรงเรียน พบเสียชีวิตเลือดออกปาก แม่เผยเอาเรื่องถึงที่สุด

1 min read

ด.ญ.วัย 7 ขวบ เสียชีวิตคารถโรงเรียน เหตุเพราะครูลืม แม่ใจสลาย คาใจหวั่นเป็นการอำพรางศพ เผยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ค่าเทอมก็แพง ทำไมถึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

เมื่อวันนี้ 30 ส.ค.65 ที่จ.ชลบุรี เวลาประมาณ 17.30 น. ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุเด็กนักเรียนเสียชีวิตภายในรถตู้รับ-ส่งของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพานทองและหน่วยกู้ภัยว่างอุทยานพานทอง

ที่เกิดเหตุเป็นภายในลานจอดรถของโรงเรียนดังกล่าวพบรถตู้รับส่งนักเรียนเบอร์ 3 ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 1 นข 5421 กทม.จอดอยู่ภายในโรงเรียน ตรวจสอบรถตู้หลังเบาะคนขับรถพบร่างของเด็กหญิงเขมนิจ (สงวนนามสกุล) หรือ น้องจีฮุน อายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2/2 ของโรงเรียนดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้า มีเลือดออกปากตัวซีด จากการตรวจสอบบนเบาะพบกระเป๋าเป้สะพายสีดำและแก้วน้ำดื่มวางอยู่

จากการสอบถาม ครูที่โรงเรียน ได้ให้ข้อมูลกับทางตำรวจและทีมแพทย์ว่า เมื่อเช้าได้ขับรถเข้ามาจอดแล้วก็รับเด็กนักเรียนลงจากรถ พอเห็นคนหมดก็ได้ขยับรถไปจอดที่ลานจอดรถของโรงเรียน เพื่อรอรับเด็กกลับช่วงเย็นแต่พอเวลา 16.00 น. ได้เตรียมเอารถมาจอดรอรับเด็กเพื่อจะส่งกลับบ้าน แต่พอเปิดประตูรถออกก็พบว่า น้องจีฮุนนอนอยู่ จากนั้นได้ทำการเรียกน้องโดยการจับขาแต่น้องไม่มีการตอบรับ ตอนนั้นยอมรับตกใจจนทำอะไรไม่ถูก และก็ได้จับขาน้องแล้วเรียกอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีการตอบรับหรือขยับตัว จึงรีบไปแจ้งครูคนขับรถและครูคนอื่นๆ ให้มาช่วยตรวจสอบพบว่า น้องไม่หายใจแล้ว

ต่อมาทางด้าน นางสาวเมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31 ปี แม่ของน้องจีฮุน และนายไทยอนันต์ ทองอยู่ อายุ 28 ปี พ่อของน้องจีฮุน ได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.พานทอง เพื่อเป็นหลักฐานเหตุประมาท ทำให้ลูกของตนต้องมาเสียชีวิตเพราะความไม่รอบคอบในครั้งนี้

นางสาวเมทิกา ได้เปิดเผยว่า วันนี้เมื่อตอนเย็นมาหาที่บ้านมากัน 3 คนมีครูประจำชั้นครูขับรถรับส่งและครูพี่เลี้ยงที่นั่งมากับเด็ก ๆ บนรถ เมื่อมาถึงบ้านก็อ้ำๆ อึ้งๆ ไม่ยอมบอกเรื่องราว แต่ถามกับตนว่าน้องมีโรคประจำตัวอะไรไหมมันมีเหตุที่ไม่อยากให้เกิด ตนก็รีบถามว่ามีเหตุอะไรไหม ตนกลัวเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกกลัวว่า ลูกจะโดนทำไม่ดี หรือถูกข่มขืน แต่มีคำถามที่ไม่คาดคิดว่า น้องไม่หายใจแล้ว ตอนนั้นทำให้ตนช็อก และทำอะไรไม่ถูกเลยแต่ก็ยังไม่ยอมบอก ตนก็พยายามถามว่า น้องมีอะไรกว่าจะบอกได้ตนก็เค้นอยู่นาน เพราะคิดว่าจะเกิดเหตุไม่ดีกับลูก เพราะลูกเป็นผู้หญิงและเรียนอยู่ชั้น ป.2 แล้วไม่ใช่เด็กแล้ว ทำไมมองไม่เห็นเด็กเลยเหรอ

สิ่งที่ติดอยู่ในใจของตนและตนติดใจการเสียชีวิตของลูกสาว เพราะตนกลัวว่าไม่ใช่เหตุการณ์เสียชีวิตแบบขาดอากาศหายใจ แต่กลัวเป็นการถูกทำร้ายและทำอะไรไม่ดีแล้วอำพรางศพหรือเปล่า ที่ตนสงสัยตนไม่อยากให้ลูกตนต้องมาตายฟรี ตนจะดำเนินการเดินหน้าสู้เพื่อลูกของตนเต็ม ที่ทั้งที่ยอมจ่ายค่าเทอมแพง ๆ จ่ายค่ารับส่งลูกเพื่ออยากให้ลูกมาเรียนสบายและได้เรียนที่ดี ๆ แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้อย่างไร ยืนยันจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำได้ และหาความยุติธรรมให้ลูกได้ เพราะตนมีลูกสาวเพียงคนเดียวเลี้ยงดูมาอย่างดี

เบื้องต้นตำรวจจะได้ส่งศพของน้องจีฮุนไปตรวจผ่าชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต และจะเรียกครูที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.