November 29, 2022

bulletproofjacket4u

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ญาติงง ! หนุ่มวัย 23 ปี เพิ่งกลับจากเยอรมัน ถูกฆ่าปริศนาเผากลางโรงเรียน ทั้งๆที่ไม่เคยมีศัตรู

หนุ่มวัย 23 ปี ถูกฆ่าปริศนาเผากลางโรงเรียน หลังจากเพิ่งกลับจากเยอรมัน บอกจะเดินไปร้านค้าในหมู่บ้าน แต่สุดท้ายพบเป็นศพ ญาติถึงกับงง เพราะหลานไม่เคยมีศัตรู

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค ช่วงค่ำวานนี้ (10 ต.ค. 65) พ.ต.ท.สกลณัฎฐ ปัตตาเทศา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบร่างคนถูกเผาเสียชีวิตภายในบริเวณโรงเรียนบ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าเผาอำพราง จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัย พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจุดประโคนชัย และหน่วยกู้ภัยบ้านสองเมือง ร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเกิดเหตุเป็นบริเวณด้านหลังโรงเรียนบ้านแสลงโทน พบศพนายธนทัต จันทร์แก หรือหนั้ม อายุ 23 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ในสภาพบริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งตีเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกไฟไหม้ทั้งเสื้อยืดและกางเกงที่สวมใส่เกือบทั้งหมด ลามไปจนถึงผิวหนังตามร่างกายบางส่วนด้วย ข้างศพพบรองเท้า 1 คู่ ไฟแช็ก 1 อัน คราบน้ำมันและหยดน้ำตาเทียน คาดว่าคนร้ายใช้ก่อเหตุสังหารโหดครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ ยังเจอกระเป๋าสะพานสีฟ้าซึ่งเป็นของผู้ตาย วางอยู่บนตะแกรงเหล็กที่ไว้สำหรับใส่ขวดพลาสติกหรือขยะรีไซเคิลของโรงเรียน เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายดังกล่าว พบกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล 1 ใบ ด้านในมีเงิน 280 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และบุหรี่ 2 ซอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจแก่ครอบครัวญาติ และชาวบ้านอย่างมาก เพราะเป็นการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมและก่อเหตุในบริเวณโรงเรียนด้วย

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของร้านขายของชำ ซึ่งอยู่ติดกันกับบ้านของผู้ตาย พบว่าเมื่อเวลา 18.55 น. นายธนทัตได้เดินออกจากบ้านผ่านหน้าร้านไปคนเดียว ก่อนจะพ้นรัศมีกล้องวงจรปิดแล้วหายไปในความมืด แต่ไม่มีใครรู้ว่านายธนทัตจะเดินไปไหนหรือไปหาใคร แต่เป็นภาพสุดท้ายก่อนจะพบศพถูกฆ่าเผาอำพราง

สอบถาม นายบัญญัติ วนมา นักการภารโรง ซึ่งเป็นคนมาพบศพคนแรก เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 10 ต.ค. ตนมาเข้าเวรที่โรงเรียนตามปกติ แต่พอเดินเข้ามาภายในโรงเรียนได้กลิ่นเหม็นไหม้และเห็นเปลวไฟอยู่บริเวณด้านหลังโรงเรียน ตอนแรกนึกว่าใครมาจุดเผาอะไรไว้ แต่พอเดินไปใกล้ๆ แล้วใช้ไฟฉายส่องดูก็เห็นเป็นขาคน ก็ตกใจจึงรีบไปเรียกชาวบ้านใกล้เคียงให้มาช่วยดู ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ก่อนจะมาเจอศพก็ไม่ได้ยินหรือเห็นอะไรผิดปกติ จึงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ด้าน น.ส.ยุพาภรณ์ เกษาโร อายุ 22 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า สามีเพิ่งกลับจากเยอรมนีพร้อมกับครอบครัวตอน 5 ทุ่มของคืนวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา แล้ววันนี้ 10 ต.ค.ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของตน ทางครอบครัวญาติพี่น้องประมาณ 10 คนมีการกินเลี้ยงฉลองเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตน โดยเริ่มกินกันตั้งแต่ประมาณ 5 โมงเย็น กระทั่งช่วง 6 โมงกว่าไม่เห็นสามีอยู่ที่บ้าน คิดว่าน่าจะเดินไปซื้อของหรือเดินเล่นใกล้ๆ

กระทั่งผ่านไปครึ่งชั่วโมงก็ยังไม่เห็นสามี ก็เริ่มใจคอไม่ดี จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าข้างบ้าน ก็พบภาพสามีของตนเดินผ่านหน้าร้านของชำไปคนเดียวช่วงเวลา 18.55 น. แล้วก็หายไปกับความมืดโดยไม่รู้ว่าจะไปไหนไปหาใคร กระทั่งมาทราบอีกทีว่ามีคนพบศพสามีถูกฆ่าเผาอำพรางที่โรงเรียนบ้านแสลงโทน ก็รู้สึกช็อกมากทำอะไรไม่ถูก และไม่รู้สาเหตุว่าสามีถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมเพราะอะไร สามีเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบทั้งภูธรจังหวัด และชุดสืบ สภ.ประโคนชัย ได้เร่งแกะรอยวงจรปิดใกล้เคียง และเรียกสอบผู้ต้องสงสัยเพื่อเป็นเบาะแสติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เบื้องต้นยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นการก่อเหตุเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน หรือความแค้นส่วนตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.