November 29, 2022

bulletproofjacket4u

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

หนุ่มมือเผา – ยิงบ้านแฟนเก่า ผูกคอเสียชีวิตคาห้องขัง พร้อมจดหมายอาฆาตหลังถูกจับกุมตัว

หนุ่มมือเผา – ยิงบ้านแฟนเก่า ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขัง หลังถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ พร้อมทิ้งจดหมายอาฆาต

รายงานจากข่าวภูมิภาค วันที่ 17 ตุลาคม 2565 กลางดึกวานนี้ (16 ต.ค.) เกิดเหตุผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขัง ของสภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยผู้ต้องหาคนดังกล่าว นายอนันต์ หรือต่าย เป๋าบุตร อายุ 46 ปี ได้ก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านของอดีตแฟนสาวและยิงปืน 1 นัดเข้าที่ประตูเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา

โดย นายศรายุ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ได้เล่าว่า ในบ้านหลังดังกล่าวมีคนที่อยู่ติดกันในห้องมีเด็กๆ อีก 2 คนโชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและช่วยกันดับไฟได้ทัน ส่วนภายในห้องของพี่สาวถูกเพลิงไหม้เสียหายเกือบหมด หลังเกิดเหตุตนพร้อมพี่สาวจึงไปแจ้งความที่โรงพัก

ด้าน น.ส.สาวิตรี (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นเด็กปั๊มน้ำมัน คบหากับนายต่าย มาได้ 1 ปี พอรู้ว่านายต่ายมีเมียอยู่แล้ว จึงตีตัวออกห่างและขอเลิก ช่วงกลางคืนวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมานายต่าย ได้เข้ามาดักทำร้ายทุบตีที่บ้านและใช้อาวุธอะไรไม่รู้ตีที่หัวพอดีพี่สาวออกมาช่วยไว้ได้ มีบาดแผลเย็บถึง 5 เข็ม

ในคืนเกิดเหตุขณะอยู่ในห้อง ตนได้ยินเสียงหมาเห่าเห็นคนมาเปิดหน้าต่าง และโยนขวดน้ำมันเข้ามาในห้อง ก่อนเกิดไฟลุกไหม้ตนจึงวิ่งไปตามคนมาช่วยดับไฟ และได้ยินเสียงปืนขึ้น 1 นัด ตนเห็นผู้ชายใส่เสื้อสีขาวกางเกงสีครีมวิ่งหนีไป ซึ่งตนจำได้ว่าคนร้ายคือนายต่าย ไม่ยอมเลิกลา หลังเกิดเหตุมีเพื่อนที่ทำงานอยู่ที่ปั๊มน้ำมันโทรมาบอกว่าช่วงตี 1 เห็นนายต่ายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาซื้อน้ำมันที่ปั๊ม คาดว่าต้องเป็นนายต่าย แน่ๆที่เข้ามาก่อเหตุ อยากให้ตำรวจจับให้ได้ เพราะคนในบ้านอยู่ไม่เป็นสุขหวาดระแวงกลัวนายตายจะกลับเข้ามาทำร้ายอีก

จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 ต.ค. 65 พ.ต.ต.สราวุธ ศรนริน สว.สส. พ.ต.ต.นาวิน กันพิพิช สวป.สภ.สองพี่น้อง นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายอนันต์ หรือต่าย เป๋าบุตร อายุ 46 ปี อยู่ตำบลศรีสำราญ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ก่อเหตุไว้ได้บริเวณหน้าวัดอัมพวัน(หลวงพ่อโหน่ง)เขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึก นายอนันต์ หรือต่าย เป๋าบุตร อายุ 46 ปี ผู้ต้องหาได้ใช้เชือกรองเท้าผูกคอเสียชีวิตในห้องขังของสภ.สองพี่น้อง จากการชันสูตรพลิกศพพบจดหมายพับอยู่ด้านหลังเขียนว่า ”อีปุ๊ยกูจะเอา” เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปชันสูตร ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.